Giỏ hàng

Danh mục tin tức

Từ khóa

Những kiểu áo khoác phù hợp với xu hướng thu đông 2017

Những kiểu áo khoác phù hợp với xu hướng thu đông 2017

Blazer, bomber hay áo choàng dáng dài đều được thêm điểm nhấn mới mẻ để mang đến trang phục hợp mốt.

Blazer kẻ sọc là món đồ khiến các mẫu áo hot trend ở mùa thời trang năm nay phải 'dè chừng'. Bởi ngay từ khi xuất hiện trên các sàn diễn thời trang, chúng đã nhanh chóng nhận được sự tán thưởng của giới mộ điệu thế giới.

Áo khoác dáng vest thể hiện trên các chất liệu kẻ sọc, kẻ ca rô được lựa chọn để phối hợp cùng các mốt quần âu, quần ống rộng, ống loe ảnh hưởng phong cách cổ điển.

Khi điểm danh những xu hướng thời trang được ưa chuộng ở đầu mùa đông năm nay, không thể không nhắc đến camel coat. Kiểu áo ấm dễ phối hợp với các mẫu jean skinny, áo cổ tròn để mang lại nét thanh lịch và hiện đại cho phái đẹp.

Trend coat được xây dựng trên nhiều chất liệu và màu sắc góp phần kích thích sự sáng tạo của các fashionista trong việc phối hợp trang phục sành điệu.

Những bạn gái yêu phong cách cổ điển thường luôn tìm đến áo dạ đen để sử dụng khi đông về. Kết hợp với kiểu áo đơn giản là mốt quần đỏ rực rỡ 'ăn khách'

Bạn đừng lầm tưởng áo khoác bomber đã trôi vào 'dĩ vãng'. Bởi vì món đồ nằm trong danh sách hot trend của nhiều mùa thời trang trước tiếp tục được biến tấu để mang tới nét hấp dẫn mới.

Áo khoác kết hợp tài tình các chất liệu có khả năng giữ ấm cao đi cùng những chi tiết tạo khối điệu đà cũng được tung ra thị trường khi trời bắt đầu trở rét.


Nguồn: ngoisao.net